Trung cấp dược

Học trung cấp Dược không lo thất nghiệp

Học trung cấp Dược không lo thất nghiệp

admin | 2015-05-20 09:19:12

Bạn đã biết Trung cấp Dược có gì mà lại thu hút thí sinh đến vậy? Có nhiều ý kiến cho rằng “Học Trung cấp Dược thì chẳng lo thất nghiệp” có đúng không? Nhân lực ngành Dược nước ta hiện nay so với khu vực và bạn bè thế giới ra sao ? Định hướng phát triển ngành Dược của nhà nước ta trong thời gian tới sẽ như thế nào?

Học Trung cấp Dược - Để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Học Trung cấp Dược - Để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

admin | 2015-05-10 10:33:23

Mong muốn có được một công việc phù hợp, và có cơ hội phát triển - thăng tiến là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Để có được một công việc như mong muốn người học phải nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong tương lai chứ không phải ở ngay thời điểm hiện tại. 

Vì sao Trung cấp Dược - Trường Y Khoa Pasteur lại thu hút thí sinh?

Vì sao Trung cấp Dược - Trường Y Khoa Pasteur lại thu hút thí sinh?

admin | 2015-05-08 10:44:43

Những năm gần đây Trung cấp Dược – Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ, và có nguyện vọng được công tác trong ngành Dược. 

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2017

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2017

admin | 2015-03-30 10:37:32

Việc phân luồng học sinh sau THCS đã được thực hiện ở hầu hết các nước trên thế giới. Ở nước ta hiện nay, chủ trương này đã và đang được Bộ GD&ĐT cùng với Bộ LĐTBXH chỉ đạo thực hiện từ khá sớm và thu được những thành quả nhất định để đào tạo nhiều ngành học và cấp học cho học sinh từ các trình độ khác nhau. 

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển năm 2017

Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển năm 2017

bapham | 2015-03-19 11:11:19

Không khó để có thế bắt gặp những quầy thuốc tư nhân được mở rất nhiều. Không chỉ ở các thành phố lớn mà cả ở các vùng nông thôn thì quầy thuốc cũng đã rất phổ biến đối với người dân.

Thông tin về Trung cấp dược

Dược sĩ còn được gọi là thày thuốc, vì ngoài việc bán thuốc theo đơn kê của các Y sĩ, Bác sĩ, họ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế thông qua việc tối ưu hóa và theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ.

Công việc của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, họ trở thành người tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe cho cộng đồng dân cư nơi Nhà thuốc hoạt động.

Theo quy định của Luật Dược năm 2005, ở điều 25 quy định điều kiện chuyên môn của chủ cơ sở bán lẻ thuốc thì chủ nhà thuốc (đại diện pháp nhân) phải do Dược sĩ có trình độ đại học đứng tên. Quầy thuốc, Đại lý bán thuốc, Tủ thuốc Trạm Y tế phải do Dược sĩ có trình độ từ trung cấp trở lên đứng tên. Đối với cơ sở bán lẻ thuốc chuyên bán thuốc đông y, thuốc từ dược liệu phải do dược sĩ có trình độ trung cấp trở lên hoặc dược học cổ truyền đứng tên chủ cơ sở...

Ngành dược là ngành nghề có thu nhập cao và là một công việc khá tốt, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi thế nên có câu “nhất y nhì dược”. 
Trong công tác đào tạo, ngành dược thường tốn kém và đòi hỏi thời gian học tập khắt khe. Thế nhưng, đây là ngành nghề ổn định về thu nhập và việc làm. Nếu biết cách tích lũy kiến thức, người theo đuổi ngành dược sẽ không phải lo lắng về cơ hội tìm việc làm.

Nếu yêu thích nghề Dược thì bạn có thể đăng ký tham gia khóa học hệ chính quy Trung cấp Dược của Khoa Y – Dược trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược học Hà Nội:
Địa chỉ nộp hồ: Phòng Tuyển Sinh: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. (đối diện ĐH Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 04.6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến)
Trang :
Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]