Trung cấp điều dưỡng

Học Trung cấp Điều dưỡng cần những Kỹ năng gì?

Học Trung cấp Điều dưỡng cần những Kỹ năng gì?

admin | 2015-05-17 16:47:09

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo chiêu sinh khai giảng lớp Trung cấp điều dưỡng đa khoa năm 2017. 

Nhiệm vụ của Điều dưỡng đa khoa bạn đã biết?

Nhiệm vụ của Điều dưỡng đa khoa bạn đã biết?

admin | 2015-05-13 11:04:27

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng thông báo tuyển Trung cấp điều dưỡng đa khoa hay còn gọi là Y tá. Người Y tá ngoài việc tham gia điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc, và hồi chức chức năng cho bệnh nhân họ còn làm công việc hành chính trong cơ sở y tế cụ thể như như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế.

Công việc của người điều dưỡng

Công việc của người điều dưỡng

admin | 2015-05-12 11:06:44

Người học Trung cấp Điều dưỡng còn được gọi là Y tá, hoặc điều dưỡng viên họ là những cán bộ ngành y làm việc trong các cơ sở y tế như Bệnh viện, tại Trung tâm Y tế, tại Trạm Y tế… 

Điều dưỡng đa khoa - Nghề của tương lai bạn đã biết?

Điều dưỡng đa khoa - Nghề của tương lai bạn đã biết?

admin | 2015-05-05 10:07:30

Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ - nâng cao, và tối ưu về sức khỏe cũng như các khả năng hoạt động của người bệnh; dự phòng bệnh và chấn thương; điều dưỡng viên còn là người xoa dịu nỗi đau của người bệnh và gia đình. Người điều dưỡng cũng hỗ trợ chẩn đoán và điều trị đáp cùng với đội ngũ y bác sĩ; đồng thời tăng cường chăm sóc người bệnh tại gia đình,  hoặc chăm sóc cộng đồng và xã hội.

Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

admin | 2015-03-20 10:45:46

Người Điều dưỡng Đa khoa là người tiếp xúc đầu tiên với người bệnh. Tạo ấn tượng ban đầu đối với người bệnh và gia đình bệnh nhân với cơ sở y tế, người bệnh vào phòng khám điều dưỡng viên là người tiếp đón, và hỏi thăm tình trạng cũng như triệu chứng bệnh nhân và nhận định tình trạng bệnh nhân, sau đó sẽ phân luồng bênh nhân vào các buồng khám phù hợp.

Thông tin về Trung cấp điều dưỡng

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Theo một định nghĩa khác thì Điều dưỡng viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng.

Ở Việt Nam, trước đây người điều dưỡng được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng được gọi là điều dưỡng viên. Người điều dưỡng hiện có nhiều cấp bậc, trình độ và đã được qui định rất cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản quy định của Bộ Nội vụ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với phương châm “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi” trong đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng hệ thống “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng” và “phòng thực hành khám bệnh”… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định và công nhận.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Trường Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính qui và được phép học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng, và Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Trang :
Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]