Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Y sỹ Y học Cổ truyền nói về công dụng của Gừng

Y sỹ Y học Cổ truyền nói về công dụng của Gừng

admin | 2015-06-08 10:43:49

Gừng có khả năng ức chế hoạt tính của histamin và acetylcholin, làm giảm sự co thắt cơ trơn ruột cô lập (thỏ). Điều này giải thích tính chất giảm đau vị tràng của gừng.

Công việc của Y sĩ Y học Cổ truyền bạn có biết?

Công việc của Y sĩ Y học Cổ truyền bạn có biết?

admin | 2015-05-13 09:05:53

Nói đến Y học cổ truyền Việt Nam thì phải nhắc đến cố GS Tôn Thất Tùng, đã được Y học thế giới biết đến thông qua các công trình nghiên cứu về YHCT Việt Nam. GS Tôn Thất Tùng để lại di sản vô giá của chính là tư duy học tập và sáng tạo trên nền tảng thực tế cuộc sống, lấy thực nghiệm làm thước đo cho lý luận. 

Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền Hà Nội tuyển sinh 2017

Trung cấp Y sỹ Y học Cổ truyền Hà Nội tuyển sinh 2017

admin | 2015-05-06 09:21:12

Những năm gần đây cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền Y học hiện đại, bởi vậy mà việc kết hợp các phương pháp chữa bệnh giữa “đông y” và “tây y” cũng ngày càng phổ biến nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. 

Thông tin về Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học: Học viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội… Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. 

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng khang trang, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại tiên tiến nhất hiện nay đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y học cổ truyền tại Trường Y khoa Pasteur học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và y học cổ truyền Việt Nam, YHCT phương đông; học viên có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thực hiện thành thạo các kĩ năng  kê đơn thuốc, có thể làm được các thủ thuật châm cứu, thủ thuật xoa bóp, và bấm huyệt… 

Trang : 1
Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]