Trung cấp Y, Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh học sinh trượt tốt nghiệp THPT

Lượt xem: 1218 | Đăng bởi: admin
Kì thi THPT quốc gia vừa kết thúc, một kì thi thực sự nghiêm túc và đánh giá được đúng năng lực của các thí sinh. Mặc dù kết quả chính thức vẫn chưa được công bố nhưng đại bộ phận thí sinh thì ngay sau khi kết thúc bài thi đã phần nào nắm được số điểm của mình, cũng như kết quả mình có đỗ tốt nghiệp hay không. 
Trung cấp Y, Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh học sinh trượt tốt nghiệp THPT
Đương nhiên một kì thi nghiêm túc như vậy thì số lượng thí sinh trượt tốt nghiệp THPT sẽ không phải là nhỏ. Ngay lúc này câu hỏi được phần lớn phụ huynh học sinh đặt ra trong trường hợp con em mình trượt tốt nghiệp THPT liệu có thể tiếp tục theo con đường học tập?

Định hướng phân luồng giáo dục của nhà nước ta

Để có nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước thì phải chú trọng vai trò của giáo dục hướng nghiệp và phân luồng học sinh, vì đó là tiền đề cho việc phát triển và cung cấp nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu của cả nước và của từng địa phương. 

Để có nguồn nhân lực cân đối hài hòa ở các ngành, các lĩnh vực trong đời sống xã hội, khắc phục tình trạng đào tạo mà không gắn với nhu cầu thực tiễn hiện nay. GDHN và PLHS, nếu nhìn từ góc độ giáo dục thì thực tiễn cho thấy việc học sinh tự lựa chọn nghề nghiệp một cách cảm tính, tự phát thường không phù hợp với xu thế phát triển sản xuất và ngành nghề lao động mà xã hội đặt ra. Do vậy, giáo dục phải có những tác động trong quá trình hướng nghiệp, phải hướng học sinh lựa chọn nghề nghiệp, chuẩn bị tâm lí, vừa giáo dục ý thức chọn nghề nghiệp, vừa định hướng khả năng học sinh cùng với nhu cầu thông tin nghề nghiệp của xã hội cần, giúp các em chọn nghề đúng đắn và phát huy tốt năng lực của mình


Trượt tốt nghiệp THPT còn có thể học Trung cấp Y Dược?

Xác định hướng đi dài hạn cần chuyển từ "Giáo dục tinh hoa" sang "Giáo dục đại chúng". Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội đẩy mạnh thực hiện các chương trình  đào tạo TCCN dành cho đối tượng tuyển từ học sinh trượt tốt nghiệp THPT. Nhà trường định hướng đây là một xu hướng tất yếu khi Bộ lao động thương binh và xã hội thống kê có hàng trăm ngàn sinh viên của trường Đại học, sinh viên Cao đẳng ra trường thất nghiệp, nếu như phân luồng học sinh trượt tốt nghiệp THPT tốt thì nguồn cung cấp nhân lực cho xã hội sớm hơn, điều này khiến các gia đình cũng như bản thân những học sinh này đỡ tốn phí sức lực và tài lực trong nhiều năm và cũng chỉ ra cho học sinh thấy được lao động ở lĩnh vực nào cũng cần thiết, cũng được kính trọng và được đãi ngộ xứng đáng nếu có tay nghề cao và làm việc hết mình.

Các ngành tuyển sinh học sinh trượt tốt nghiệp THPT

- Trung cấp Y sĩ đa khoa
- Trung cấp Dược sĩ
- Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa
- Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm
- Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền
- Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học
- Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng
- Trung cấp Hộ sinh

Văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 0462.755.166 – 0973.939.696 

Liên kết tuyển sinh: Cao đẳng dược hà nội
Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]