Tuyển sinh Kỹ thuật viên Siêu âm, Chụp X-Quang tại Hà Nội

Lượt xem: 5280 | Đăng bởi: admin
"Đào tạo KTV Siêu âm, chụp X-quang nói riêng và đào tạo Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế."
Tuyển sinh Kỹ thuật viên Siêu âm, Chụp X-Quang tại Hà Nội

Chụp X-Quang là gì?


Chụp X-quang là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa rất phổ biến hiện nay và giữ vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị trong cả nội và ngoại khoa. Bệnh nhân cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi khám sức khỏe định kỳ, khi cần phải soát bệnh, khám sức khỏe tuyển dụng…

Tuyển sinh Kỹ thuật viên Chụp X-Quang tại Hà Nội

Khi thực hiện chụp X-quang phải có các thiết bị an toàn cho người bệnh. Ví dụ khi bạn cần chụp X-quang phổi có các tấm chì để che chắn, đồng thời bảo vệ cho các phần cơ thể còn lại của bạn không bị nhiễm xạ.

Khi chụp X-quang, bạn phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, và các kỹ thuật viên để kết quả chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Cần thông báo cho bác sĩ, và các kỹ thuật viên nếu bạn đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Siêu âm là gì?


Siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh an toàn, và không gây hại đến sức khỏe bệnh nhân. Bạn cần siêu âm khi có chỉ định của bác sĩ lâm sàng hoặc cần tầm soát bệnh. Có thể thực hiện Siêu âm nhiều lần để theo dõi tiến triển của bệnh. Thông thường khi siêu âm, bạn sẽ được bôi một lớp gel lên da, và lớp gel này hoàn toàn không gây hại.

Tuyển sinh Kỹ thuật viên Siêu âm 2015

Ngoài ra  hệ thống siêu âm Doppler màu còn giúp nghiên cứu được dòng chảy của máu trong các động mạch và các tĩnh mạch. Siêu âm còn được ứng dụng trong định vị làm sinh thiết.

Đăng ký học Kỹ thuật viên Siêu âm, Chụp X-Quang Hà Nội ở đâu?


Đào tạo kỹ thuật viên Siêu âm, chụp X-quang nói riêng và đào tạo Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế. Khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học trường Trung cấp Y khoa Pasteur tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hà Nội.

Chuyên ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng, tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Với định hướng của Lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trong thời gian tới sẽ cung cấp đội ngũ KTV hình ảnh có chuyên môn, có đạo đức nghề nghiệp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Địa điểm đăng ký học KTV Siêu âm, Chụp X-quang


Nếu bạn yêu mến ngành y, muốn khoác lên mình chiếc áo Bluse trắng, đặc biệt là bạn muốn trở thành một KTV chẩn đoán hình ảnh y học thì hãy nhanh tay đăng kí khóa học gần nhất tại văn phòng tuyển sinh: Phòng 103 nhà B (tầng 1) số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0973.939.696 – 0988.0988.35
Website: http://www.trungcapyduochanoi.vn

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]