Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2017

Lượt xem: 1807 | Đăng bởi: admin
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Y học năm 2017
Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2017
Ep coc be tong ép cọc bê tông nhà dân
Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, ngày nay công tác khám chữa bệnh không chỉ đơn thuần dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà các xét nghiệm cận lâm sàng đã phổ biến rộng rãi, đã ứng dụng nhiều thành tựu mới, áp dụng khoa học hiện đại, để cho kết quả sớm, và chính xác. Đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện - chẩn đoán, và điều trị và tiên lượng bệnh. 

Hiện nay công tác xét nghiệm phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng - tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số kĩ thuật, đặc biệt các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh. Công tác xét nghiệm hiện nay không chỉ giúp các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.


Nhu cầu nhân lực Trung cấp xét nghiệm – ngành xét nghiệm hiện nay 

Nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho bệnh nhân mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm. Trong thực tế, có những kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sỹ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, nó mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh. Bởi vậy, trong hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh ngày nay, thì xét nghiệm là một lĩnh vực không thể thiếu và để có thể sử dụng và ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại như vậy, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó chính là những kỹ thuật viên (KTV) xét nghiệm.  Bởi vậy, trong những năm tới nhân lực ngành xét nghiệm xẽ cần một số lượng rất  lớn để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ở nước ta.

 

Làm sao để có thể trở thành KTV xét nghiệm?  KTV Xét nghiệp làm việc gì, ở đâu?

 
Muốn trở thành KTV xét nghiệm bạn phải được đào tạo ở các trình độ khác nhau như: Hệ đại học, hệ cao đẳng hay trung cấp xét nghiệm; Sau khi tốt nghiệp họ làm việc tại các khoa xét nghiệm của bệnh viện từ tuyến trung ương tới các cơ sở khám chữa bệnh hoặc trong các cơ sở đào tạo ngành y. Công việc của KTV xét nghiệm được thể hiện với nhiều nhiệm vụ đặc thù của chuyên ngành như, tổ chức, hướng dẫn, đón tiếp, giúp đỡ và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành lấy bệnh để làm xét nghiệm; pha thuốc thử hóa chất, và chuẩn bị các phương tiện, các dụng cụ cần thiết, để thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; ký sinh trùng gây bệnh, thực hiện các kỹ thuật xác định vi sinh vật, phân tích các chất trong máu, các dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…; KTV Xét nghiệm có khả năng sử dụng thành thạo những trang thiết bị tự động hoá để thực hiện các xét nghiệm, thực hiện phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm trợ giúp cho các bác sỹ lâm sàng; Họ còn có khả năng thiết lập - điều chỉnh và kiểm tra các quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng các xét nghiệm. 

Đăng kí học Trung cấp Xét nghiệm y học Hà Nội ở đâu? 

Nếu yêu thích ngành xét nghiệm y học, có nguyện vọng học Trung cấp Xét nghiệm, muốn được công tác trong ngành y bạn hãy nhanh tay đăng kí khóa học phù hợp cho mình:
 
1. Trung cấp xét nghiệm học 3 năm: Dành cho học sinh đã tốt nghiệp THCS.
2. Trung cấp Xét nghiệm học 2 năm 3 tháng: Dành cho học sinh trượt tốt nghiệp THPT.
3. Trung cấp Xét nghiệm học 2 năm: Dành cho người đã tốt nghiệp THPT.
4. Trung cấp Xét nghiệm học 1 năm: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
 
Nhà trường bố trí thời gian linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng tuyển sinh, có lớp trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Học viên đăng kí lớp và thời gian học phù hợp với bản thân khi nhập học.

Phòng tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Y học Hà Nội: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn:  0988.0988.35 – 0973.939.696 - 0462.755.166

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]