Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017

Lượt xem: 1402 | Đăng bởi: admin
Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng chuyển đổi từ các ngành học khác với thời gian học 1 năm (tương ứng 2 kì học). 
Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng năm 2017
Trường có mở lớp ngoài giờ hành chính (lớp học Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng đa khoa thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng, thi tuyển dụng công chức – viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước theo qui định tuyển dụng công chức – viên chức của Bộ Y tế.
Trung cấp Điều dưỡng có những hệ đào tạo nào?


Muốn trở thành Điều dưỡng viên, bạn phải đăng ký vào học tại Khoa điều dưỡng của Trường Y tế. Mức học phí, và kinh phí đào tạo Điều dưỡng trung cấp thông thường là 750.000/tháng, trường thu học phí theo kỳ học, 5 tháng đóng học phí một lần.

Thời gian đào tạo Trung cấp y điều dưỡng đa khoa thông thường là 2 năm đối với người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Đối với những người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, CĐ – ĐH trở lên thì thời gian đào tạo là 1 năm.

Đây là chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng chuyển đổi học 1 năm được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung Trung cấp chuyên nghiệp ngành Dược sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng đa khoa


Chương trình này cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp điều dưỡng với thời gian đào tạo liên tục là 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và đào tạo 12 tháng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, CĐ, ĐH nhóm ngành bất kỳ như kỹ thuật, kinh tế, sư phạm, ngoại ngữ…

Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm, sinh viên được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng chuyển đổi hệ văn bằng 2 chính quy, thuộc hệ thống văn bằng chuẩn Quốc gia, sẽ được thi tuyển dụng theo Luật tuyển dụng công chức, và được học liên thông lên Cử nhân Đại học Điều Dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông của BG-ĐT, và Bộ Y tế.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp y điều dưỡng đa khoa văn bằng 2 gồm:


+ Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.

+ Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy CNTN tạm thời.

+ Bản sao công chứng Học bạ

+ Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp, CĐ, ĐH.

+ Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

+ 04 ảnh màu 3 x 4

Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự tuyển: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp tại hệ Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 103 Nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0462.755.166 – 0988.0988.35 – 0973.939.696

Website: http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]