Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng để đón đầu cơ hội việc làm

Lượt xem: 939 | Đăng bởi: admin
Một công việc phù hợp với bản thân, và có cơ hội phát triển và thăng tiến là ước mơ của rất nhiều người. Muốn có được một công việc như vậy người học phải nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong tương lai chứ không phải ở ngay thời điểm hiện tại. 
Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng để đón đầu cơ hội việc làm

 Theo đánh giá thì, một công việc được cho là dễ xin khi mà nhu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn co với số nguồn lao động cung đang có. Vậy hãy cùng tìm hiểu “Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng có đón đầu được cơ hội việc làm trong tương lai”.

                                              van-bang-2-trung-cap-dieu-duong

 

Nhu cầu nhân lực ngành Điều Dưỡng trong tương lai: 

Thực trạng chỉ tiêu đào tạo ngành Điều dưỡng ở những năm trước đây khá là hạn chế, cũng bởi do sự hạn chế trong định mức số lượng nhân viên theo học Ngành Y không thay đổi trong hàng chục năm nay. 

Theo nghiên cứu thì tỉ lệ Điều dưỡng viên với số lượng Bác sĩ thì tỉ lệ chuẩn là 1/5 tức là 1 Bác sĩ sẽ có 5 Điều dưỡng, nhưng ở nước ta hiện nay tỉ lệ này chỉ là khoảng 1/3, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng thêm khoảng một triệu người, dân số độ tuổi trên 60 cũng ngày càng tăng, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế… 

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực Ngành Điều dưỡng trong những năm tới là rất cấp thiết. Đây cũng chính là lí do tại sao mà trong các kì tuyển sinh 2 năm trở lại đây lượng hồ sơ đăng kí vào ngành Điều dưỡng lại tăng cao đến vậy. 

Học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu đào tạo chất lượng?

 Hiện nay để đón đầu xu thế chọn ngành học của thí sinh, có rất nhiều trường đa ngành cũng chạy đua theo lợi nhuận kinh tế mở mã ngành Y Dược để đào tạo nhằm thu hút thí sinh mà không biết rằng đào tạo ngành Y là một ngành đào tạo đặc thù, mà chất lượng đào tạo là yếu tố quan trọng nhất. Chất lượng nhân lực ngành Y cũng đang là vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay, xuất hiện hàng loạt các vụ việc lùm xùm của ngành y (tiêm nhầm vacxin, hay nhân bản kết quả xét nghiệm… chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày trên các mặt báo) cho thấy y đức của một bộ phận cán bộ y tế xuống cấp đáng báo động. Trách nhiệm một phần cũng do từ chất lượng đào tạo học viên từ trong ghế nhà trường chưa tốt. 

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được thành lập năm 2009 qua nhiều năm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y Dược, nhà trường tự hào là 1 trong những trường đi đầu về chất lượng đào tạo, với khung chương trình đào tạo được xây dựng gắn liền với thực hành bệnh viện - hệ thống nhà thuốc trên địa bàn Thành Phố Hà Nội lên trường luôn là sự lựa chọn số 1 cho các học viên yêu thích ngành Y, và mong muốn công tác trong lĩnh vực y tế.Kế thừa những thành công từ những năm trước đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực chất lượng cao Ngành Điều dưỡng của TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2015  các hệ:

  1. Đào tạo 3 năm: Với đối tượng đã tốt nghiệp THCS.
  2. Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với đội tượng trượt tốt nghiệp THPT.
  3. Đào tạo 2 năm: Với đối tượng đã tốt nghiệp THPT.
  4. Đào tạo 1 năm: Với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.

Địa chỉ Đăng kí học Trung cấp Y Dược tại Hà Nội: Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Điện thoại: 0462.755.166 - 0988.0988.35 - 0973.939.696

Liên kết đào tạo: Cao đẳng dượcCao đẳng dược hà nội  

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]