Học Trung cấp Điều dưỡng cần những Kỹ năng gì?

Lượt xem: 1193 | Đăng bởi: admin
Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo chiêu sinh khai giảng lớp Trung cấp điều dưỡng đa khoa năm 2017. 
Học Trung cấp Điều dưỡng cần những Kỹ năng gì?
Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp điều dưỡng, thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, và được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng, được phép thi tuyển dụng công chức - viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, các Trung tâm Y tế, các Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức - viên chức của Bộ Y tế đã đề ra. Điều dưỡng là sự phối hợp giữa điều trị, nuôi dưỡng, chăm sóc, phục hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, người điều dưỡng sử dụng các kỹ năng và kiến thức để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì - nâng cao sức khoẻ, biết cách tự chăm sóc cơ bản và phòng ngừa bệnh tật của người bệnh.


Điều đưỡng viên là một chức danh nghề nghiệp có chuyên môn kỹ thuật trong ngành Y tế với chức năng nhiệm vụ là thực hịên các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, điều trị hồi phục tích cực, và bảo vệ chăm sóc sức khỏe người bệnh tại cơ sở y tế.

Kỹ năng điều dưỡng viên cần phải biết: 

- Các quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, quy trình chăm sóc thông thường và vệ sinh phòng chống dịch bệnh.

- Quy chế sử dụng thuốc hợp lý, và an toàn.

- Nhiệm vụ và chức trách của viên chức y tế trong lĩnh vực điều dưỡng

- Thực hiện chế độ phân cấp chăm sóc và phục vụ người bệnh

- Luật bảo vệ sức khoẻ nhân dân và các chế độ và chính sách của Nhà nước và của ngành Y tế đối với các đối tượng phục vụ.  

Nếu bạn yêu thích nghề điều dưỡng liên hệ Trường Trung cấp Y học Hà Nội:

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp điều dưỡng: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ chủ nhật. Trường có tổ chức lớp học trong giờ hành chính và lớp lớp học Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa đi làm.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 - 0988.0988.35 Website: http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Liên kết đào tạo: Cao đẳng dượcCao đẳng dược hà nội (máy lọc nước,két sắt,tủ bếp,bếp gas,két sắt chống cháy,két sắt hàn quốc)

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]