Vì sao nên học văn bằng 2 trung cấp Dược

Lượt xem: 1052 | Đăng bởi: admin
Văn bằng 2 Trung cấp Dược là khóa học dành cho những người đã có một bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy trở lên. Tại sao lại có khóa học Văn bằng 2 Trung cấp dược ?
Vì sao nên học văn bằng 2 trung cấp Dược

Thông tin về nghề Dược

Nghề Dược hiểu một cách đơn giản là nghề liên quan đến thuốc và dược sĩ hiện đang chiếm một vị trí quan trọng trong ngành dược. Xã hội ngày càng phát triển và đòi hỏi về chăm sóc sức khỏe càng cao hơn, để đáp ứng được nhu cầu thì phải có một hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Không nhất thiết người đi học là để sau này kiếm một công việc đi làm, mà có nhiều người đi học để bổ xung kiến thức cho chính mình, từ những kiến thức đó biết đâu lại có thể sử lý những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khi cần thiết.

nhung-ly-do-khien-ban-len-hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc


Dù rằng khi chọn con đường dược sĩ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc học tập và trau dồi kiến thức. Nhưng phần thưởng đổi lại cho những ai chọn dược sĩ làm mục tiêu nghề nghiệp cũng thực sự xứng đáng.

Đặc thù nghề Dược


Thời gian công việc một ngày của dược sĩ tương đối ổn định hơn so với những người cùng chọn nghề chăm sóc sức khỏe khác, như bác sĩ phẫu thuật hay điều dưỡng, y sĩ… Những người làm việc tại các nhà thuốc có thời gian biểu cố định, đến vào buổi sáng và ra về vào đầu buổi tối, chứ không phải làm việc theo ca, làm đêm hoặc đột ngột nhận tin báo rồi vội vàng lao đến bệnh viện lúc nửa khuya vì có một ca mổ khẩn cấp.

Lợi ích từ nghề Dược


Thu nhập của những người làm việc ngành dược tương đối cao và ổn định. Điều quan trọng nhất, sự trưởng thành trong lĩnh vực họ theo đuổi, cơ hội học tập tại nước ngoài, điều kiện mở rộng tầm nhìn, và đặc biệt, trái tim bạn sẽ rộng mở, bao dung khi tiếp xúc với những mảnh đời không may. Sự tiếp xúc đó giúp bạn điều chỉnh hành vi trong cuộc sống, luôn có động lực phát triển vì mục tiêu cao cả hơn mang nhiều ý nghĩa xã hội. Và đó là những gì ngành dược dành tặng cho những ai biết cống hiến vì sự sống của người khác.


Nhận thấy nhu cầu của xã hội đang thiếu hụt nhân lực trong ngành Dược,  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã có khóa học Văn bằng 2 dành cho những bạn muốn học và tìm hiểu về nghề Dược.


Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 103 nhà B số 290 Tây sơn Đống đa Hà Nội. ĐT 0462755166 – 0973939696 – 0988098835. Wedsite: http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]