Học Trung cấp Dược - Để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Lượt xem: 1325 | Đăng bởi: admin
Mong muốn có được một công việc phù hợp, và có cơ hội phát triển - thăng tiến là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Để có được một công việc như mong muốn người học phải nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng trong tương lai chứ không phải ở ngay thời điểm hiện tại. 
Học Trung cấp Dược - Để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai

Theo đánh giá của các chuyên gia thì, một công việc được cho là dễ xin khi mà nhu cầu tuyển dụng sẽ cao hơn co với số nguồn lao động cung đang có. Vậy hãy cùng tìm hiểu “Học Trung cấp Dược - ngành Dược có đón đầu được cơ hội việc làm trong tương lai”.


Nhu cầu nhân lực Ngành Dược trong tương lai:

Thực trạng chỉ tiêu đào tạo Ngành Dược ở những năm trước đây khá là hạn chế, bởi sự hạn chế trong định mức số lượng nhân viên theo học Dược không thay đổi trong hàng chục năm nay.

Theo thống kê  năm 2009 tỉ lệ đã đạt bình quân 40,8 cán bộ Ngành Dược/ 10 nghìn dân, nhưng con số này năm 2013 là 42,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Có thể thấy số lượng cán bộ ngành Dược gần như không tăng thêm nhiều, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng thêm khoảng một triệu người, cùng với đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế…

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực Ngành Dược trong những năm tới là rất cấp thiết. Và đây cũng chính là lí do tại sao mà trong các kì tuyển sinh 2 năm trở lại đây lượng hồ sơ đăng kí vào ngành Dược lại tăng cao đến vậy.

Học Trung cấp Dược - Ngành Dược ở đâu đào tạo chất lượng?

Hiện nay để đón đầu xu thế chọn ngành học của thí sinh, có rất nhiều trường đa ngành cũng chạy đua theo lợi nhuận kinh tế mở mã ngành Y Dược để đào tạo nhằm thu hút thí sinh mà không biết rằng đào tạo ngành Y Dược là một ngành đào tạo đặc thù, mà chất lượng đào tạo là yếu tố vô cùng quan trọng. Hiện nay, chất lượng nhân lực ngành Y Dược cũng đang là vấn đề nhức nhối của xã hội, hàng loạt các vụ việc lùm xùm của ngành y (tiêm nhầm vacxin, hay nhân bản kết quả xét nghiệm…) cho thấy y đức của một bộ phận cán bộ y tế đáng báo động. Và trách nhiệm một phần cũng do từ chất lượng đào tạo học viên từ trong ghế nhà trường chưa tốt.

trung-cap-duoc-trung-cap-y-khoa-pasteur


Đào tạo Học ngành Y tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được thành lập năm 2009 qua nhiều năm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y Dược, trường tự hào là 1 trong những trường đi đầu về chất lượng đào tạo, cùng với chương trình đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện - hệ thống nhà thuốc trên địa bàn Thành Phố Hà Nội lên trường luôn là sự lựa chọn số 1 cho các học viên yêu thích ngành Y Dược, muốn công tác trong lĩnh vực y tế.

Kế thừa những thành công từ những năm trước đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực chất lượng cao Ngành Y tế của TP Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Dược sĩ Năm 2015 các hệ:

- Trung cấp Dược sĩ đào tạo 3 năm dành cho đối tượng là học sinh mới tốt nghiệp THCS.

- Trung cấp Dược đào tạo 2 năm 3 tháng dành cho đối tượng là học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp THPT.

- Trung cấp Dược đào tạo 2 năm dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp THPT

- Văn bằng 2 Trung cấp Dược dành cho đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên.

Địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội. SĐT: 0462.755.166 - 0988.0988.35 - 0973.939.696. Website: http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Liên kết đào tạo: Cao đẳng dượcCao đẳng dược hà nội 

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]