Vì sao Trung cấp Dược - Trường Y Khoa Pasteur lại thu hút thí sinh?

Lượt xem: 1057 | Đăng bởi: admin
Những năm gần đây Trung cấp Dược – Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ, và có nguyện vọng được công tác trong ngành Dược. 
Vì sao Trung cấp Dược - Trường Y Khoa Pasteur lại thu hút thí sinh?
Nhưng bạn có biết tại sao mà trong thời buổi vàng thau lẫn lộn, khi các trường đào tạo ngành y dược ở đâu cũng thấy, thậm trí cả những trường đa ngành cũng đua nhau mở mã ngành rồi tuyển sinh tràn lan gây ra thực trạng xuống cấp đáng báo động của chất lượng nguồn nhân lực ngành y tế mà trường Y khoa Pasteur vẫn thu hút thí sinh đến vậy chưa? Cùng đi tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé!Chất lượng đào tạo Trung cấp Dược – Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội luôn được coi trọng


Giảng viên 100% là các Dược sĩ trình độ ĐH, thạc sĩ đã từng giảng dạy ở các Trường Đại học Y Dược, trường Học Viện Quân Y, trường Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam…

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TTBGĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã qui định. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn ngành Dược phẩm trong nước, ngoài ra có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu chuyên môn của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Cơ sở vật chất được đầu tư tốt đảm công tác đào tạo thực hành thí nghiệm hóa dược phẩm. Điểm nổi trội của Khoa Dược – Trường Khoa Pasteur là đào tạo gắn với thực hành thực tập Nhà thuốc, và các Bệnh Viện lớn TP Hà Nội. Ngay trong quá trình đào tạo học viên được thực hành thực tế tại các Công ty, các Xí nghiệp sản xuất, và kinh doanh phân phối Dược Phẩm hàng đầu tp Hà Nội nơi có nhiều Nhà Thuốc tư nhân, Khoa Dược, và các Đại lý Thuốc đạt tiêu chuẩn của tổ chức Y tế Thế Giới (WHO).

Học trung cấp Dược Sĩ được nhà trường xây dựng gắn liền thực hành thực tế.


Ngoài Bằng tốt nghiệp Dược sĩ chính quy, các học viên còn được cấp các chứng chỉ Tin học, chứng chỉ Ngoại ngữ chuyên ngành Dược, chứng chỉ Pháp chế Dược theo trình độ đạt chuẩn để thuận lợi khi làm hồ sơ tuyển dụng xin việc.


trung-cap-duoc-trung-cap-y-khoa-pasteur-2


Ngay sau khi tốt nghiệp các em được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các Công ty sản xuất, phân phối, kinh doanh Dược Phẩm có uy tín trên địa bàn Hà Nội (nếu Học viên có nhu cầu việc làm).

Nhà trường hàng năm dành hàng trăm suất học bổng cho học viên có học lực khá, giỏi và có chế độ xét miễn giảm học phí đối cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, và gia đình chính sách. Ngoài ra học viên còn được tạm hoãn nghĩa vụ quân sự theo luật định, được hưởng các chế độ chính sách và vay vốn đi học theo quy định của nhà nước; trường có chỗ ở nội trú ký túc xá cho sinh viên tỉnh xa.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội:

Phòng tuyển sinh Trung cấp Dược 103 nhà B (tầng 1) số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại ban tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35 – 0973.939.696

Website: http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Chú ý: Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, và lớp học buổi tối trường tổ chức thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]