Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2017

Lượt xem: 1293 | Đăng bởi: admin
Việc phân luồng học sinh sau THCS đã được thực hiện ở hầu hết các nước trên thế giới. Ở nước ta hiện nay, chủ trương này đã và đang được Bộ GD&ĐT cùng với Bộ LĐTBXH chỉ đạo thực hiện từ khá sớm và thu được những thành quả nhất định để đào tạo nhiều ngành học và cấp học cho học sinh từ các trình độ khác nhau. 
Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển học bạ THCS năm 2017
Cùng đồng hành với công cuộc này, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược Hà Nội theo hình thức xét tuyển học bạ THCS.

trung-cap-duoc-ha-noi-xet-hoc-ba-thcs


Trung cấp Dược đang được ưu tiên hàng đầu trong thực trạng phân luồng giáo dục hiện nay?


Trước nay tâm lí của đa số phụ huynh học sinh là phải cho con mình học đủ các cấp tức là học xong THCS thì phải thi tiếp lên THPT rồi sau đó tiếp tục thi vào các trường đại học càng có danh tiếng càng tốt để có thể hãnh diện với làng xóm, nhưng không biết rằng thực trạng xã hội nước ta hiện nay đang “thừa thầy – thiếu thợ” cử nhân ra trường thất nghiệp tràn lan.

Bởi thế, hiện nay một số trường THCS đã có những định hướng ngành nghề cho học sinh và cả phụ huynh học sinh ở những năm học cuối cấp. Rất nhiều trường THCS đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm dành cho các bậc phụ huynh có con em đang học lớp 9. Vấn đề chính của các buổi tọa đàm chính là vấn đề về “phân luồng giáo dục – định hướng nghề nghiệp” cho học sinh ngay sau khi tốt nghiệp THCS.

Theo thống kê thì học Trung cấp Dược, trung cấp, cao đẳng nghề các khối ngành kĩ thuật là những định hướng hàng đầu được đưa ra trong các buổi tọa đàm. Vì chính sự hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp cũng như mức đãi ngộ nhận được của những ngành nghề này.

Trung cấp Dược Hà Nội xét học bạ THCS học ở đâu?


Trường Y khoa Pasteur Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo Trung cấp Dược hệ đào tạo 3 năm dành cho đối tượng là học viên đã tốt nghiệp từ trình độ THCS (tốt nghiệp lớp 9). Chương trình đào tạo được xây dựng và ban hành dựa trên chương trình khung TCCN của Bộ GD&ĐT ban hành kèm theo Thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014. Người học hệ đào tạo 9 + 3 sẽ theo học tại trường thời gian 3 năm, 1 năm học các môn cơ bản theo chương trình bổ túc, và 2 năm theo chương trình TCCN, sau khi hoàn thành khóa học người học được cấp bằng Trung cấp Dược chính qui và xác nhận đã hoàn thành chương trình THPT theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp dược xét học bạ THCS. Nhà trường định hướng “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi” làm hướng phát triển lâu dài. Nhằm nâng cao kiến thức về y lý và y thuật cho người học. Sinh viên theo học tại trường Y khoa Pasteur ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Bác sĩ, các Dược sĩ, các Tiến sĩ, và Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường chuyên đào tạo Y Dược có uy tín trong nước: ĐH Y Hà Nội, ĐH Dược Hà Nội, Học Viện Quân Y… Nhà trường chú trọng đào tạo thực hành và thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt. Theo kế hoạch đào tạo đã xây dựng của trường, ngay từ năm học đầu tiên trường đã tổ chức cho học sinh đến học tập tại các bệnh viện đa khoa lớn trong thành phố Hà Nội để cùng với y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân để các em cọ xát với tình huống thực tế cũng như tìm hiểu các quy trình tiếp nhận và khám chữa bệnh của ngành y tế.

Liên hệ xét tuyển Trung cấp Y Dược học Hà Nội:


Phòng tuyển sinh trường Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 103 nhà B số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0466.755.166 – 0988.0988.35

Thông tin lịch khai giảng, lịch học tại website: http://www.trungcapyduochanoi.vn

Liên kết đào tạo chính quy: Cao đẳng dược, Cao đẳng y,Két sắt chống cháy,Két sắt hàn quốc,Máy lọc nước
Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]