Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017

Lượt xem: 1503 | Đăng bởi: admin
Tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường đang là vấn đề nan giải của cả xã hội. Để giải quyết được triệt để cần có sự phối hợp của các cấp các ngành và học sinh phải được định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng ngay từ khi còn ngồi trong ghế nhà trường.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2017
Vậy những cử nhân hiện đã ra trường và đang chật với việc “tiềm kiếm cơ hội việc làm” thì còn lối đi nào khác? Chờ đợi sự thay đổi chính sách từ phía nhà nước, hay tự chủ động tạo cho mình một hướng đi mới bắt kịp được với xu hướng sử dụng nguồn nhân lực của các đơn vị tuyển dụng? Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược đã và đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ năng động để có thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình.


 


Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược để đón đầu cơ hội việc làm trong tương lai


Theo thống kê tỉ lệ cán bộ ngành y tế thì năm 2011 con số cán bộ ngành y là khoảng 45 cán bộ/ 10 nghìn dân. Tỉ lệ này sau 3 năm tới năm 2014 con số này là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Như vậy, nhìn vào những con số có thể dễ dàng thấy số lượng cán bộ công tác trong khối ngành Y tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế kéo theo sự quan tâm của nhân dân đến việc chăm sóc sức khỏe cũng tăng cao trong khi nhân lực ngành y lại có hạn dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Một công việc được cho là “dễ xin”, khi có cơ hội việc làm cao khi nhu cầu về nhân lực lao động là nhiều hơn so với nguồn nhân lực ngành đó trên thị trường. Vậy thì tại sao thay vì chật vật xin việc với ngành học mà nhu cầu nhân lực đã bão hòa để rồi chấp nhận tình trạng “thất nghiệp trá hình” (chấp nhận 1 công việc và mức đãi ngộ không được như mong muốn), tại sao bạn không đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược để có thể ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng.

Những hệ đào tạo và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược:


Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà nội tuyển sinh hệ văn bằng 2 Trung cấp Y dược theo hình thức xét tuyển. Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong tháng, thời gian học từ thứ 2 đến thứ sáu giờ hành chính, có lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, và lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần để học sinh lựa chọ cho phù hợp với quĩ thời gian của bản thân với các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:
 

  • Đào  tạo 10 tháng: Đối tượng là những người đã có 1 văn bằng tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe (chuyển đổi từ y sang dược, từ điều dưỡng sang dược…) từ TCCN trở lên.
  • Đào tạo 12 tháng: Đối tượng tuyển sinh là người đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất từ TCCN trở lên thuộc nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe ( kinh tế, kĩ thuật…).

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược bao gồm:


  1. Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất phôt có công chứng,
  2. Giấy khai sinh.
  3. Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin,
  4. ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4,
  5. Các giấy tờ ưu tiên khác.
Đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược Hà Nội tại:

Phòng Tuyển sinh 103 nhà B – Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35

Chi tiết tại Website : http://www.trungcapyduochanoi.vn/

Liên kết đào tạo : Trung cấp điều dưỡng | Trung cấp dược | Văn bằng 2 trung cấp y,Két sắt chống cháy,Két sắt hàn quốc,Máy lọc nướcWebsite Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]