Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Lượt xem: 1509 | Đăng bởi: admin
Người Điều dưỡng Đa khoa là người tiếp xúc đầu tiên với người bệnh. Tạo ấn tượng ban đầu đối với người bệnh và gia đình bệnh nhân với cơ sở y tế, người bệnh vào phòng khám điều dưỡng viên là người tiếp đón, và hỏi thăm tình trạng cũng như triệu chứng bệnh nhân và nhận định tình trạng bệnh nhân, sau đó sẽ phân luồng bênh nhân vào các buồng khám phù hợp.
Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội tuyển sinh năm 2017
Điều dưỡng viên phải là người gần gũi thân thiện với người bệnh hướng dẫn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân làm các thủ tục trong bệnh viện.

 

Hiện nay với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ thì các cơ sở y tế đã được trang bị những máy móc có hiện đại và trang thiết bị đầy đủ trong các khoa phòng, thế nhưng vai trò của người điều dưỡng viên vẫn không thể được. Bởi hàng ngày người điều dưỡng có nhiệm vụ lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, thực hiện các kĩ thuật tiêm truyền, đặt thông, thay băng, kĩ thuật cấp cứu và vận hành bảo quản các thiết bị y tế, người điều dưỡng là người chăm sóc cả về thể chất và tinh thần cho người bệnh, có trách nhiệm an ủi động viên người bệnh. Và đồng thời bảo vệ người bệnh bằng cách phòng chống nhiễm khuẩn, phải đảm bảo môi trường an toàn khi nằm viện, phòng tránh tối đa lây chéo từ người này sang người khác, và đảm bảo dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng.

Vai trò của người Điều dưỡng trong các cơ sở y tế là vô cùng quan trọng như vậy, cùng với khối lượng công việc khổng lồ mà họ phải thực hiện hàng ngày tạo thành áp lực công việc cực lớn luôn đè nặng lên đôi vai các y tá, bởi vậy nếu bạn chót đã có mơ ước trở thành điều dưỡng viên, muốn được công tác trong các cơ sở y tế thì ngay từ khâu lựa chọn trường học các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin kĩ càng để có thể đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng có chất lượng đào tạo tốt nhất cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản làm hàng trang đầy đủ nhất giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình, để có thể vững bước trên con đường mình đã chọn lựa. Bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Học Trung cấp Điều Dưỡng có những hệ đào tạo nào?

Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?


Đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa không giống những ngành khác. Khung chương trình đào tạo cũng nặng hơn với số học phần học thực hành nhiều tương đương với lý thuyết. Để đánh giá một trường đào tạo có chất lượng tốt hay không điểm đầu tiên là đánh giá phòng học thực hành của cơ sở đào tạo đó có đạt tiêu chuẩn hay không?

trung-cap-dieu-duong-ha-noi

Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội với phương châm “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi” trong đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng hệ thống “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng” và “phòng thực hành khám bệnh”… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định và công nhận.

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Trường Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính qui và được phép học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng, và Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội có mấy hệ đào tạo? Thời gian đào tạo là bao lâu?


Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng chính qui năm 2015, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, và chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:


    - Hệ đào tạo có thời gian học 10 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.

    - Hệ học 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.

    - Hệ đào tạo có thời gian học 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.

    - Hệ đào tạo có thời gian học 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).

    - Hệ đào tạo có thời gian học 3 năm: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).

Địa chỉ đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng – Trung cấp Y Dược Hà Nội: Phòng tuyển sinh 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (đối diện đại học thủy lợi).


Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội: 0462.755.166 – 0988.0988.35

Nhà trường có hỗ trợ kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa về tham gia học tập tại trường

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]