Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển năm 2017

Lượt xem: 1967 | Đăng bởi: bapham
Không khó để có thế bắt gặp những quầy thuốc tư nhân được mở rất nhiều. Không chỉ ở các thành phố lớn mà cả ở các vùng nông thôn thì quầy thuốc cũng đã rất phổ biến đối với người dân.
Trung cấp Dược học Hà Nội xét tuyển năm 2017

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, tư vấn sử dụng thuốc của người dân hiện nay là rất lớn. Để có thể đứng bán thuốc và tư vấn về việc sử dụng thuốc người Dược sĩ phải có trình độ tối thiểu từ Trung cấp Y Dược, CĐ Dược hoặc ĐH Ngành Dược. Nắm bắt được xu hướng này đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn đăng kí học Trung cấp Dược để có thể đón đầu cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

Trung cấp Dược Hà Nội nên học ở đâu tốt nhất?

Ngành Dược là một ngành đặc thù, khi tốt nghiệp Trung cấp Dược người Dược sĩ phải nắm vững kiến thức cũng như dược tính của các loại thuốc và các triệu chứng cũng như phương pháp điều trị các bệnh phổ biến, để tư vấn cho bệnh nhân và tham gia vào việc điều trị qua quá trình tối ưu hóa việc sử dụng thuốc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là trường có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Dược. Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn tốt, giàu tâm huyết, nhiệt tình với học sinh, cùng hệ thống phòng thực hành “hóa dược – dược lí” được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Đào tạo ra trường hàng trăm Dược sĩ trung cấp “vững tay nghề – giàu y đức” mỗi năm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở y tế trên cả nước.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Dược trường Trung cấp Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng Dược khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.


Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2015:

  • 01 Phiếu đăng kí học TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu theo qui định,
  • Bằng THPT và học bạ THPT photo có công chứng,
  • 01 Bản giấy khai sinh bản sao hợp pháp,
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 01 ảnh cỡ 2×3 (làm thẻ học viên)
  • Các giấy tờ ưu đãi khác nếu có.

Nơi tiếp nhận hồ sơ học Trung cấp Y Dược Hà Nội năm 2016:

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Ngành Y Dược của các cơ sở y tế trên địa bàn TP Hà Nội năm 2015 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Dược các hệ đào tạo:

  1. Chương trình Đào tạo 10 tháng: Đối tượng chiêu sinh là người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.
  2. Chương Trình Đào tạo 12 tháng: Đối tượng là người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.
  3. Chương Trình Đào tạo 2 năm: Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.
  4. Chương trình Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).
  5. Chương trình Đào tạo 3 năm: Dành cho đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).
trung-cap-duoc-ha-noi-xet-tuyen-2

Liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội: Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại ban tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35


Xem thêm thông tin: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược

Website Cao đẳng Điện tử Điện Lanh Hà Nội: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/

Tin tức khác

Đăng ký học
tuyển sinh cao đẳng dược

Tìm chúng tôi trên facebook

Tư Vấn Tuyển Sinh Online [x]